ยินดีต้อนรับสู่ BB2HAND

เรามีความยินดีต้อนรับทุกท่านที่สนใจรถบิ๊กไบค์ ทั้งที่ต้องซื้อหรือต้องการที่จะขายรถบิ๊กไบคของตัวเองเป็นมือสอง

เว็บ BB2HAND.COM ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อต้องการเป็นตัวกลางของผู้ขายและผู้ซื้อรถบิ๊กไบค์ทั้งมือหนึ่งแล้วก็มือสอง ไม่ว่าจะเป็นคนทั่วไปที่มีรถบิ๊กไบค์แล้วอยากนำมาขายก็สามารถนำรถของท่านมาประกาศขายได้แบบฟรีๆ หรือผู้ที่เป็นร้านมีรถมาขายจำนวนทีละหลายๆคัน เราก็มีบริการในส่วนนี้ และเรายังชุมชนที่เป็นกระดานสอบถามเรื่องราวเกี่ยวกับรถบิ๊กไบค์ให้บริการ ไม่ว่าท่านสงสัยในเรื่องใดก็สามารถเข้าสอบถามกันได้ฟรีๆ

ยี่ห้อทั้งหมดที่มีขาย

ทำไมต้องมาประกาศขายรถบิ๊กไบค์กับเรา

ท่านที่มีรถบิ๊กไบค์ที่ซื้อมาใช้เองแล้วอยากประกาศขายก็สามารถประกาศขายรถบิ๊กไบค์กับเราได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น (สามารถดูรายละเอียดได้ที่ รายการสมาชิก)

เรามีบริการสำหรับร้านขายรถบิ๊กไบค์ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย ทั้งรถมือหนึ่งแล้วก็รถมือสอง ท่านสามารถนำรถเข้ามาประกาศขายภายในเว็บของเราโดยมีค่าบริการที่ไม่แพง ความแตกต่างกับผู้ขายทั่วไปคือทางร้านจะได้สิทธิ์ในการประกาศขายรถได้ทีละหลายสิบคัน และยังสามารถเพิ่ม logo ร้านค้าของตัวเองได้มีระบบรีวิวให้ร้านค้าเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านอีกด้วย (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รายการสมาชิก)

สำหรับท่านที่ต้องซื้อหรือกำลังมองหารถบิ๊กไบค์เพื่อมาใช้งาน ท่านสมัครสมาชิกได้ฟรี หรือไม่จำเป็นสมัครก็ได้ ท่านสามารถติดต่อกับลูกค้าได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องผ่านคนกลาง และยังสามารถเข้าไปอ่านกระทู้หรือโพสเว็บบอร์ดเพื่อสอบถามเรื่องราวเกี่ยวกับรถบิ๊กไบค์ได้ฟรี

CUSTOMER TESTIMONIALS